Thi công hệ thống đèn LED trang trí LTV tại Vàng Danh

Tiền thân của Công ty cổ phần Than Vàng Danh-Vinacomin là Mỏ than Vàng Danh được thành lập ngày 06/06/1964.

Trong quá trình hoạt động, Mỏ than Vàng Danh đổi tên thành Công ty than Vàng Danh vào năm 2001 và Công ty than Vàng Danh – TKV vào năm 2006. Kể từ ngày 01/07/2008, công ty hoàn thành cổ phần hóa và chính thức trở thành công ty cổ phần với tên gọi Công ty cổ phần than Vàng Danh-TKV. Đến năm 2011, Công ty tiếp tục đổi tên thành Công ty cổ phần than Vàng Danh-Vinacomin.

Công ty cổ phần Than Vàng Danh-Vinacomin được đánh giá là một trong những đơn vị đứng đầu Tập đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam về sản lượng khai thác hầm lò, về đổi mới công nghệ và tốc độ tăng trưởng. Trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển, công ty đã khai thác trên 60 triệu tấn than và đào mới 772km đường lò. Hiện tại công ty có 28 đơn vị thuộc khối khai thác và đào lò (các phân xưởng khai thác, đào lò), 10 đơn vị dây chuyền, mặt bằng và 1 đơn vị làm công tác phục vụ.

Công ty Cổ phần Than Vàng Danh
Công ty Cổ phần Than Vàng Danh – Vinacomin

DỰ ÁN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐÈN LED TRANG TRÍ LTV TẠI CTCP THAN VÀNG DANH

Công ty TNHH Thiết Bị và Công nghệ Quyết Tiến vinh dự khi cung cấp, giải quyết nhu cầu chiếu sáng trang trí ngoại cảnh tại CTCP Than Vàng Danh. Cải thiện nâng cao chất lượng ánh sáng. Giúp tăng tính thẩm mỹ cho khuôn viên công ty.

Với tổng số lượng hơn 20.000 dây đèn LED trang trí LTV đủ màu sắc

Video thực tế tại dự án:

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ĐÈN LED TRANG TRÍ LTV

  • Đèn LED LTV sử dụng Chip LED đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Philips,.. Với hiệu suất phát quang tương ứng đạt 150lm/w đến 180lm/w và nguồn Moso/Meanwell.
  • Vỏ đèn được thiết kế chống bám bụi, cơ chế tự làm sạch. Được làm bằng nhôm đúc áp lực cao, sơn tĩnh điện Polyester, có khoang nguồn tách rời an toàn khi hoạt động.
  • Đèn có đủ công suất từ 40-300W. Phù hợp sử dụng làm đèn cảnh quan, ngõ hẻm, công viên và các diện tích vừa và nhỏ khác
  • Đèn LED chất lượng ánh sáng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. An toàn chiếu sáng, thân thiện với môi trường.
  • Đèn có tuổi thọ và hiệu suất chiếu sáng cao.. Giúp hệ thống chiếu sáng công trình hoạt động ổn định lâu dài, tiết kiệm tối đa chi phí chiếu sáng.
  • Đèn được bảo hành chính hãng lên tới 24 tháng.

Công Ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ Quyết Tiến – Chuyên cung cấp các sản phẩm Đèn led công nghiệp, Đèn dân dụng, Đèn LED trang trí ngoài trời, Đèn chiếu sáng công trình chính hãng LTV. Liên hệ để được tư vấn báo giá với chính sách chiết khấu tốt nhất cho dự án.

Địa chỉ: số 35, ngõ 68 đường Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Hotline liên hệ: 0918.665.076