Trải qua quá trình hình thành phát triển, sơ đồ tổ chức của công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến đã dần hoàn thiện hơn. Bộ máy doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và chỉn chu hơn. Đến nay chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có khả năng tư vấn, thiết kế hệ thống chiếu sáng cho cả dân dụng và công nghiệp. Phân tích, tính toán, cung cấp, thi công. Lắp đặt trọn gói cho khách hàng. Trong trường hợp khách chưa có thiết kế sẵn. Quyết Tiến sẽ trực tiếp khảo sát công trình, tư vấn về loại đèn thích hợp và thiết kế chiếu sáng miễn phí. Những chuyên viên về hệ thống chiếu sáng sẵn sàng hỗ trợ miễn phí tư vấn và thiết kế. Đảm bảo sử dụng nguồn ánh sáng hiệu quả, tiết kiệm tối đa năng lượng.

Sơ đồ tổ chức của công ty

  1. Ban Giám đốc: Định hướng, điều hành chung mọi hoạt động của công ty.
  2. Văn phòng: Hỗ trợ các phòng ban trong công việc và giúp việc cho ban Giám đốc.
  3. Phòng kỹ thuật CNSP: Nghiên cứu, đánh giá và tìm hiểu các sản phẩm đã, đang và sẽ kinh doanh của Công ty.
  4. Phòng kinh doanh: Nghiên cứu thị trường, phát triển và chăm sóc khách hàng, bán hàng.
  5. Phòng Marketing: Nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh. Phát triển các hình thức, chiến lược truyền thông. Quảng cáo các sản phẩm công ty và mang về traffic cho công ty.
  6. Sales Admin: Giải quyết các vướng mắc của khách hàng trong quá trình mua hàng sử dụng. Xử lý các vấn đề giao hàng, đặt hàng. Hoàn thiện các hợp đồng, báo giá, hỗ trợ phòng kinh doanh
  7. Phòng kế toán: Hoàn thiện hợp đồng, hóa đơn và các công việc nội bộ, thu chi của Công ty.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cấp. Cùng sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác. Quyết Tiến rất tự tin trong trong việc hợp tác lâu dài. Luôn cam kết sẽ mang đến “Giải pháp an toàn và hiệu quả”. Về thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện cho quý khách hàng.