Tại Việt Nam có đến 70% thiết bị đèn LED ở Việt Nam là những nguồn hàng kém chất lượng, không rõ xuất xứ. Dẫn tới chế độ bảo hành không được cam kết. Trước tình trạng này, Quyết Tiến đã thành lập và cùng với các đơn vị khác phát triển những dòng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. Với mong muốn cung cấp những sản phẩm, thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho người sử dụng. Chúng tôi liên tục hợp tác với Rạng Đông nghiên cứu và phát triển giải pháp chiếu sáng cùng dịch vụ đồng bộ trọn gói trong các lĩnh vực:

  • Chiếu sáng dân dụng: Đèn led tuýp, đèn led panel, đèn led bulb, đèn led âm trần, đèn led ốp trần, đèn led dây,…
  • Chiếu sáng công nghiệp: đèn led nhà xưởng, đèn pha led,…
  • Chiếu sáng đường phố: đèn đường led, đèn LED trang trí ngoài trời, đèn led sân vườn,…
  • Chiếu sáng học đường: đèn chiếu sáng lớp học, đèn bàn học,…
  • Ngoài ra còn có các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng: đèn chiếu sáng sự cố, đèn led thoát hiểm,… Có kiểm định PCCC đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng. Hay các sản phẩm, thiết bị điện thông minh, cảm biến thông minh,…

Lĩnh vực và phát triển của công ty

Trải qua quá trình hình thành phát triển. Đến nay chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có khả năng tư vấn, thiết kế hệ thống chiếu sáng cho cả dân dụng và công nghiệp. Phân tích, tính toán, cung cấp, thi công. Lắp đặt trọn gói cho khách hàng. Trong trường hợp khách chưa có thiết kế sẵn. Quyết Tiến sẽ trực tiếp khảo sát công trình, tư vấn về loại đèn thích hợp và thiết kế chiếu sáng miễn phí. Những chuyên viên về hệ thống chiếu sáng sẵn sàng hỗ trợ miễn phí tư vấn và thiết kế. Đảm bảo sử dụng nguồn ánh sáng hiệu quả, tiết kiệm tối đa năng lượng.

Lý do nên lựa chọn đèn LED LTV

LTV tự tin là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng bằng đèn LED tốt nhất trên thị trường. Những chuyên gia về chiếu sáng và sản xuất của LTV mang đến sản phẩm vượt trội với chất lượng ánh sáng cao, độ bền cao hơn những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Đèn LED LTV

Với sự phát triển của công nghệ ngày càng tiên tiến và hiện đại. Công nghệ đèn LED cũng ngày càng được chú trọng. Không chỉ nhằm phục vụ cho chiếu sáng dân dụng. Đèn LED còn được sử dụng rộng rãi cho chiếu sáng công nghiệp, nhà xưởng, đường phố. Hiểu được điều này, Quyết Tiến luôn không ngừng đẩy mạnh tìm kiếm. Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm Thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng công nghiệp. Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Đa dạng hóa, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi công trình.

KẾT LUẬN

Hãy để chúng tôi thực hiện ước mơ của bạn – Thực hiện giải pháp tổng thể về thiết bị chiếu sáng:

– Chiếu sáng dân dụng: Cung cấp và lắp đặt đèn LED trong nhà (phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng giải trí, cầu thang…) và đèn LED ngoài trời (cổng, sân vườn, hành lang…).

– Chiếu sáng công nghiệp: Đèn LED nhà xưởng, hệ thống đèn LED chiếu sáng cho các khu chung cư, nhà cao tầng, văn phòng…

– Chiếu sáng giao thông, công cộng: Cung cấp và lắp đặt hệ thống đèn LED chiếu sáng giao thông, đô thị, các khu vui chơi, giải trí ngoài trời…

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUYẾT TIẾN
Showroom: Số 35, ngõ 68, Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, TP Hà Nội
Điện thoại: 0918 665 076
Email: tuynh.td@quyettienco.com
Zalo: 0968.609.795