TRUNG TÂM TƯ VẤN

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến xin trân thành cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của Quý khách hàng đến các loại sản phẩm mà công ty chúng tôi đã và đang cung cấp.

Để đáp ứng ngày càng tốt hơn cho Quý khách hàng, chúng tôi có các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn miễn phí nhằm giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

  • Đối với những khách hàng dự án: Khi liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng tư vấn, tính toán, xây dựng bài toán chiếu sáng, cung cấp các tài liệu sản phẩm, sản phẩm mẫu nhằm giúp Quý khách hàng thực hiện dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Đối với khách hàng cá nhân: Khi liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có thể giúp Quý khách hàng phân biệt, lựa chọn các sản phẩm chất lượng, uy tín của các nhà cung cấp. Cũng như đưa ra các bài toán hiệu quả kinh tế khi thay thế sử dụng sản phẩm đèn led.
  • Ngoài ra Quý khách hàng có thể đến văn phòng, showroom của chúng tôi để được xem và nhận lời tư vấn từ các kỹ thuật viên bên Công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được lắng nghe ý kiến cũng như nguyện vọng của Quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo Quý khách hàng sẽ hài lòng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin ghi nhận ý kiến khách hàng:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUYẾT TIẾN

Số 35, ngõ 68, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0243.2272.898

Zalo: 0947.674.668

Email: quyettien@quyettienco.com