Kính gửi Quý khách hàng

Công Ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Quyết Tiến chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách. Công ty Quyết Tiến luôn tìm tòi và phát triển. Đưa ra thị trường những sản phẩm đèn LED trang trí ngoài trời thương hiệu LTV chất lượng nhất. Với các chính sách giá cả và hậu mãi bảo hành sau bán hàng tốt nhất. Từng bước xây dựng uy tín trên thị trường chiếu sáng led.

Để đáp ứng ngày càng tốt hơn cho Quý khách hàng, chúng tôi có các dịch vụ hỗ trợ, trung tâm tư vấn miễn phí nhằm giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Trung tâm tư vấn

  • Đối với những khách hàng dự án: Khi liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng tư vấn, tính toán, xây dựng bài toán chiếu sáng. Cung cấp các tài liệu sản phẩm, sản phẩm mẫu. Nhằm giúp Quý khách hàng thực hiện dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Đối với khách hàng cá nhân: Khi liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có thể giúp Quý khách hàng phân biệt, lựa chọn các sản phẩm chất lượng, uy tín của các nhà cung cấp. Cũng như đưa ra các bài toán hiệu quả kinh tế khi thay thế sử dụng sản phẩm đèn led.
  • Ngoài ra Quý khách hàng có thể đến văn phòng, showroom của chúng tôi. Xem và nhận lời tư vấn từ các kỹ thuật viên bên Công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được lắng nghe ý kiến cũng như nguyện vọng của Quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo Quý khách hàng sẽ hài lòng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kết luận

Địa chỉ nhận ý kiến phản hồi của khách hàng:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ QUYẾT TIẾN

Địa chỉ: Số 35, Ngõ 68, đường Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: 0918665076

Email: tuynh.td@quyettienco.com